CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA TẠI SOTHICH.VN

-Hàng hóa quý khách mua trên website Hàng Hiệu Xuất Khẩu – SoThich.Vn trong vòng 1-3 ngày nếu sản phẩm bị lỗi từ phía nhà sản xuất, trong quá trình vận chuyển đến tay quý khách sẽ được chúng tôi đổi sản phẩm mới cho quý khách mà không mất phí.

-Sản phẩm quý khách không vừa size(kích cỡ) chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả cho quý khách, trong trường hợp sản phẩm chỉ có 1 kích thước chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ trao đổi với quý khách sẽ thỏa thuận đổi sản phẩm bất kì hoặc hoàn trả lại tiền cho quý khách.

-Sản phẩm giao đến cho quý khách không đúng với mô tả trên website sẽ được chúng tôi đổi lại cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

-Sản phẩm không đúng hàng kém chất lượng sẽ được đền bù x3 giá trị sản phẩm.

Quý khách lưu ý chúng tôi không xử lý trường hợp quý khách đã nhận sản phẩm thử nhưng không vừa ý và tiến hành đổi trả sản phẩm.

CÁC THAO TÁC ĐỔI, TRẢ SẢN PHẨM.

-Bước 1: Đóng gói sản phẩm lại vào hộp đựng sản phẩm khi chúng tôi giao hàng cho quý khách.

-Bước 2: Điền vào phiếu đổi, trả sản phẩm có kèm theo trong sản phẩm.

-Bước 3: Vui lòng ra bưu điện gần nhất để gửi về cho chúng tôi. Xin lưu ý quý khách chọn hình thức “Người Nhận Trả Tiền” để không mất phí giao hàng.

-Bước 4: Sau khi nhận được hàng nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách trong trường hợp quý khách trả sản phẩm số tiền sẽ được cộng vào tài khoản của quý khách trong ví điện tử.

Mọi thắc mắc về việc đổi, trả hàng hóa quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng:
Phone: (08) 6681.7020 – 6673.8554
HotLine: 0937.07.34.34